GOLDENSAND đáp ứng nhu cầu về cát san lấp tại miền Nam năm 2022

GOLDENSAND với tiêu chí mang lại chất lượng bền vững cho cuộc sống thì nền móng của công trình là điều mà chúng tôi đặt lên đầu tiên khi làm việc với nhà thầu xây dựng. Vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp hàng đầu cho các nhà thầu chính là sử dụng cát san lấp.

Không phải công trình nào cũng có mặt bằng xây dựng bằng phẳng mà đa phần ở khu vực Nam Trung Bộ là địa hình đất bùn, đất phù sa, đất sát biển. Do đó vai trò của cát san lấp vô cùng quan trọng và được nhiều nhà thầu, khách hàng quan tâm.

Dưới đây là thông tin chúng tôi đưa ra để giúp khách hàng nắm rõ chi tiết của Cát san lấp hiện nay.

  1. Tình hình thị trường cát san lấp hiện nay trên thị trường

Vì luôn sử dụng ở số lượng lớn nên giá cát san lấp là điều đáng quan tâm. Đối với công trình lớn, đó sẽ là một con số đáng kể nếu giá thành quá cao.

Năm 2022 là một năm biến động của thị trường cát san lấp khi giá thành và nhu cầu tăng cao nhanh chóng. Mà GOLDENSAND là đơn vị phát triển mạnh về cung cấp cát san lấp cho thi trường hiện nay. Đảm bảo về chất lượng và giá thành ổn định với đội ngũ kỹ sư xây dựng hỗ trợ đối tác lâu dài.

  1. Cát san lấp phổ biến tại miền Nam mà cụ thể là Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình tương đối bằng phẳng tuy nhiên tại một số vùng mặt bằng xây dựng chủ yếu là đất bùn điều này khiến các công trình có nguy cơ sụt lún nghiêm trọng.

Các khu vực như Bình Thạnh, Quận 7, Hóc Môn, Quận 2 đều có mặt bằng tương đối lún. Tuy nhiên, nhu cầu xây dựng nhà ở tại những khu vực này lại rất cao vì vị trí thuận lợi di chuyển, đường xá rộng rãi, nhiều khoảng xanh vì vậy lại là địa điểm lý tưởng để xây dựng công trình hay được lựa chọn để xây nhà ở.

Nhận biết được nhu cầu đó và đồng thời cũng là lợi thế của GOLDENSAND khi nguồn khai thác nằm ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Thuận lợi cho việc di chuyển giao nhận cát cho các đối tác trong khu vực nhằm giảm giá thành đến mức tối ưu. GOLDENSAND là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, nhà thầu đối tác ở khu vực Tây Nam Bộ và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ GOLDENSAND cung cấp, đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0898.863.986 – 0906.683.869

Đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ sư xây dựng luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác về dịch vụ và giải đáp thắc mắc về những vấn đề chuyên môn.

NGUỒN: SAGOSAN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *