Khởi đầu của Golden Sand

Khởi điểm từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ với 3 thành viên, nhờ vào dịch vụ tốt & tinh thần phục vụ tận tụy, Golden Sand nay đã phát triển thành nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ xây dựng công trình với hơn 30 nhân viên, được hơn 100 khách hàng tin tưởng.

Sứ mệnh

Đồng hành phát triển cùng khách hàng

Góp phần vào giải pháp xử lý phế thải cộng đồng

Tầm nhìn

Tạo ra sản phẩm xanh – sạch, thân thiện với môi trường. Đem lại giá trị vượt trội cho các công trình.

Tư Duy

Trung thực, chuyên nghiệp, vì lợi ích chung.

“Việc tạo dựng lòng tin lâu dài cho một thương hiệu chính là những dịch vụ và sự thấu hiểu trong tương tác, chứ không chỉ đơn thuần là những gì chúng tôi kinh doanh”

Lãnh vực kinh doanh

 • Sản xuất và kinh doanh vật liệu trong ngành xây dựng: vật liệu xây dựng không nung, vật liệu xây dựng từ bê tông, vật liệu xây dựng từ xi măng.
 • Cung ứng các giải pháp và vật liệu bảo vệ và làm đẹp công trình, các công nghệ và vật liệu chống thấm, cách nhiệt, ngăn tia UV, chống bôi bẩn, làm sạch công trình.
 • Tư vấn các giải pháp mới trong xây dựng, tư vấn đầu tư, lựa chọn thiết bị, lắp đặt trạm, lập quy trình quản lý chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bê tông
 • Tư vấn các giải pháp mới trong xây dựng, tư vấn đầu tư, lựa chọn thiết bị, lắp đặt trạm, lập qui trình quản lý chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bê tông.

Năng lực

 • Khả năng chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào: nhiều mỏ nguyên liệu lâu dài
 • Hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, chuyên nghiệp
 • Đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần làm việc cao, phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả.

Tại sao phải chọn Golden Sand

 • Sản phẩm đa dạng

Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 • Giá thành tốt nhất

Đồng hành với các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chúng tôi luôn hướng tới giải pháp sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo hài hòa, hiệu quả cho khách hàng.

 • Thi công chuyên nghiệp

Với hệ thống trang thiết bị máy móc thi công hiện đại, đồng bộ, công nhân có tay nghề cao các công trình do chúng tôi thi công luôn đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng được các đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

 • Ứng dụng rộng rãi

Sản phẩm của chúng tôi đã được đánh giá là sản phẩm chất lượng, dễ thi công

Trong vai trò người đồng hành đáng tin cậy, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất và nguồn gốc rõ ràng.

Golden Sand sẽ như Người bảo vệ, mang lại sự an tâm tuyệt đối trên hành trình tạo nên những công trình chất lượng nhất.

Nâng tầm chất lượng công trình

là phương châm chúng tôi luôn hướng tới, Golden Sand cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn tối đa. Hy vọng, Golden Sand sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Qúy khách hàng.

Xem chi tiết ...